Tổng tiền:
' + Bizweb.formatMoney(cart.total_price, "{{amount_no_decimals_with_comma_separator}}₫") + '
Kỷ tử là một loại quả cũng như một loại thảo mộc tuy nhỏ nhưng lại có tác dụng lớn đối với sức khỏe con người. Kỷ tử mang lại các tác dụng như thanh lọc cơ thể, hỗ trợ giảm cân, có lợi cho hệ tiêu hóa, tim mạch. Ngày nay, kỷ tử được phơi khô để làm trà, vừa là loại thức uống thơm ngon, vừa như một loại thuốc bổ. Ở bài viết này, DAIGAN cùng các bạn khám phá các cách pha trà kỷ tử bổ dưỡng nhất cho sức khỏe nhé.
Trong kỷ tử chứa hàm lượng vitamin A và vitamin C rất cao. Đây là 2 loại vitamin thiết yếu giúp tăng cường hệ miễn dịch và phòng ngừa các bệnh thông thường như cảm lạnh. Ngoài ra, kỷ tử còn có khả năng chống lại sự phát triển của khối u. Giảm nồng độ cytokine gây viêm và loại bỏ các độc tố có hại ra khỏi cơ thể. Từ đó ngăn ngừa khả năng gây tế bào ung thư.
Beta-carotene trong kỷ tử không chỉ giúp làn da khỏe mạnh mà còn ngăn ngừa ung thư da. Nghiên cứu cho thấy, uống nước ép kỷ tử giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời từ bên trong.
Trà kỷ tử là loại trà chứa rất ít hàm lượng calo, lượng đường thấp. Nhưng lại chứa nhiều chất xơ cùng tổ hợp Vitamin. Chính vì vậy, khi uống trà kỷ tử sẽ làm giảm cảm giác thèm ăn, nhưng cơ thể vẫn được bổ sung đầy đủ năng lượng. Tốt cho người đang trong quá trình giảm cân lành mạnh.
Trà kỷ tử có chứa một lượng lớn hoạt chất betaine hydrochloride. Hoạt chất này giúp làm tăng hàm lượng phospholipid tự nhiên trong huyết thanh và trong gan. Từ đó tăng cường sự bảo vệ cho gan, đẩy lùi các mầm mống gây bệnh. Kỷ tử còn có tác dụng đào thải chất độc hoặc các kim loại nặng trong thận. Tốt cho người bị mắc sỏi thận.
Kỷ tử chứa zeaxanthin. Đây chất chống oxy hóa mạnh mẽ giúp cải thiện thị lực. Đặc biệt hữu ích cho người cao tuổi đang gặp vấn đề về thoái hóa điểm vàng. Ngoài ra zeaxanthin còn bảo vệ mắt khỏi tổn thương do gốc tự do và tia cực tím gây ra.
Nguyên liệu:
Cách pha:
Nguyên liệu:
Cách pha:
Nguyên liệu:
Cách pha:
Táo đỏ là thành phần thường được thêm vào khi pha trà kỷ tử. Trong táo đỏ chứa nhiều thành phần chống oxy hóa và các nhóm Vitamin. Nhờ đó, khi kết hợp với kỷ tử, sẽ trở thành loại trà mang lại nhiều chất dinh dưỡng nhất.
Nguyên liệu:
Cách pha:
Nguyên liệu:
Cách pha:
Pha và sử dụng trà kỷ tử đúng cách sẽ mang lại nhiều tác dụng tốt cho cơ thể. Đặc biệt là phụ nữ đang trong kỳ kinh nguyệt, có thể uống trà táo đỏ kỷ tử để giảm bớt cơn đau bụng.
Bình luận